VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0238.38519355

Văn phòng - 0238.3851935
Hôm nay: 18 | Tất cả: 104,576
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC
Bản tin Xuân Kỷ Hợi 2019
Tin đăng ngày: 10/2/2019 - Xem: 1557
 

Công ty cổ phần vận tải ô tô số 5 nâng cao uy tín trong sản xuất kinh doanh

                                                                            Phan Huy Hoàng

                                                               Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty

 

   Được cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước vào tháng 6/2006, Công ty cổ phần vận tải ô tô số 5 có tổng số cán bộ công nhân viên người lao động hơn 100 người. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ, năng động, không ngừng sáng tạo, tìm ra các giải pháp nhằm  nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đưa công ty ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Với mục tiêu, vận dụng tối đa lợi thế và tiềm lực của công ty, phấn đấu đưa công ty phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ, nâng cao uy tín, niềm tin trong sản xuất kinh doanh. Cụ thể tư tưởng chỉ đạo của lãnh đạo công ty, các phòng  ban, cán bộ phát huy vai trò tham mưu. Với tổng diện tích hiện có hơn 40.000m2, công ty chủ trương mở rộng , phát huy những lĩnh vực truyền thống, khai thác hiệu quả lĩnh vực kinh doanh mới dựa trên cơ sở nghiên cứu, nắm bắt lợi thế cơ chế thị trường, thị hiếu của người dân, nâng cao doanh số.

    Nằm trên trục đường nối Cửa Lò - Vinh - Hưng Tây, thuận lợi kết nối với các tuyến giao thông tỉnh lộ, quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam... dễ dàng trong vận chuyển hàng hóa đến các điểm kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn thành phố Vinh, các huyện của tỉnh Nghệ An, gần bến cảng, bến xe, ga tàu. Công ty khai thác hiệu quả, phủ kín hệ thống kho bãi chứa hàng, ki ốt kinh doanh. Với 15.000m, đảm bảo các điều kiện an ninh trật tự, kỹ thuật, kích thước đa dạng để khách hàng yên tâm lựa chọn. Đối với lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng (B1, B2, C), đây là lĩnh vực truyền thống, công ty có nhiều lợi thế bởi đã xây dựng được thương hiệu lâu dài. Trong thực trạng hiện nay, trên địa bàn có nhiều trung tâm lái xe, sức cạnh tranh ngày một lớn... Công ty đã xây dựng mới sân tập lái với diện tích 18.000  m2 . Mặt sân và các hạng mục đảm bảo quy chuẩn để người học dễ dàng thực hành các bài tập khó. Chủ trương lấy chất lượng đào tạo làm trung tâm, đầu tư cơ sở hạ tầng, phòng học, máy vi tính mới... tạo điều kiện tốt nhất cho việc  nâng cao chất lượng dạy và học. Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tham gia đào tạo. Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo để đội ngũ cán bộ, nhân viên phát huy năng lực và nâng cao thu nhập. Năm 2018, sản lượng đào tạo đạt 2.100 học viên, đào tạo hạng B1, B2, C. Công ty cổ phần vận tải ô tô số 5 luôn là địa chỉ tin cậy cho người học lái xe trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các địa phương khác.

   Đội xe vận tải của công ty gần 20 xe trọng tải lớn. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao. Công ty có thể thực hiện các đơn hàng lớn, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Đặc biệt trong thời gian qua công ty khai thác tốt tuyến Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam và các tuyến nội địa.

   Xưởng sửa chữa bảo dưỡng ô tô với gần 20 công nhân tay nghề cao, trang thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại có thể thực hiện được các dịch vụ sửa chữa đòi hỏi kỹ thuật cao, trong đó lĩnh vực cân chỉnh bơm cao áp là thế mạnh của xưởng đáp ứng nhu cầu khách hàng xa, gần.

     Phát huy lợi thế về vị trí trung tâm, trên trục đường 72m, Công ty khai trương Siêu thị C5 Mart thực phẩm sạch, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng. Với tiêu chí nhằm cung cấp cho người tiêu dùng thành phố Vinh và lân cận những sản phẩm tốt nhất. Những sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng, tươi sạch, mẫu mã đẹp, có địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Liên hệ đến tận người sản xuất, giám sát từ khâu giống, chăm sóc đến giết mổ để sản phẩm đến người tiêu dùng tốt nhất, giá thành phù hợp. Siêu thị cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng, gia dụng... thuận lợi cho khách hàng kết hợp mua sắm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, kỹ thuật tốt có thể tư vấn cho khách hàng những băn khoăn về các sản phẩm và các dịch vụ, chuyển hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng.

   Với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên người lao động Công ty cổ phần vận tải ô tô số 5, năm 2018 công ty đã đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch SXKD đề ra: Tổng doanh thu  đạt 35 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 2,1 tỷ đồng, thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng. Cổ tức đạt 20%; Nộp thuế, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, kịp thời 100%. Công ty thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ cở, đảm bảo các chế độ phúc lợi xã hội của người lao động, đảm bảo chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế... Tham gia các lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy; đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động trong sản xuất, kinh doanh. Đảm bảo việc làm, đời sống thu nhập cho người lao động. Không những đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia các cuộc vận động ủng hộ từ thiện, nhân đạo do Công đoàn ngành Giao thông vận tải, tỉnh Nghệ An và thành phố Vinh phát động. Công ty đã ủng hộ “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019” do UBMTTQ Việt Nam - tỉnh Nghệ An với số tiền là 30.000.000 đồng; đóng góp quỹ Xã hội - Từ thiện ngành Giao thông vận tải với số tiền là 16.000.000 đồng, ủng hộ Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh Nghệ An, Qũy Bảo trợ trẻ em với số tiền gần 10.000.000 đồng.

   Tập thể lãnh đạo đoàn kết , trí tuệ, sáng tạo, công nhân viên người lao động phấn khởi, tin tưởng vào sự điều hành lãnh đạo của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc công ty. Với sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp chính quyền tỉnh Nghệ An, trong năm 2019 công ty sẽ tiếp tục đầu tư để mở mang thêm ngành nghề, nghề SXKD mới, đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, mua sắm trang thiết bị... nhằm tạo thêm nhiều việc làm mới cho người lao động, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của thành phố Vinh, của tỉnh Nghệ An. Phát huy sức mạnh đoàn kết, huy động nội lực, nâng cao uy tín sản xuất kinh doanh, phấn đấu đưa Công ty cổ phần vận tải ô tô số 5 phát triển khởi sắc trong thời gian tới. Xuân mới Kỷ Hợi 2019, xin gửi lời tri ân tới khách hàng, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, bước sang năm mới an khang, phát tài./.

Tin tức khác:
Khai trương Showroom LiOA tại Vinh, Nghệ An (20/10/2019)
Bản tin Xuân Kỷ Hợi 2019 (10/2/2019)
Khai trương siêu thị C5-Mart (2/8/2019)
Hội nghị tổng kế đào tạo sát hạch, cấp phép GPLX 2017 (2/8/2019)
Tuyển dụng học viên học lái xe ô tô tại Nghệ An (1/8/2019)
Kinh doanh thương mại – C5-Mart (1/8/2019)
Đoàn khối Doanh nghiệp tham dự buổi sinh hoạt đoàn tại Chi đoàn Công ty CP Vận tải Ô tô số 5 (3/12/2014)

CÔNG TY CP VẬN TẢI Ô TÔ SỐ 5
ĐC: Khối 6, Phường Quán Bàu, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Điện thoại: 0238.3851935
Email: c5jsc@gmail.com
Website: http://c5jsc.com

Tin tức
  • Khai trương Showroom LiOA tại Vinh, Nghệ An
  • Bản tin Xuân Kỷ Hợi 2019
  • Khai trương siêu thị C5-Mart
  • Hội nghị tổng kế đào tạo sát hạch, cấp phép GPLX 2017
  • Tuyển dụng học viên học lái xe ô tô tại Nghệ An
  • Kinh doanh thương mại – C5-Mart
  • Đoàn khối Doanh nghiệp tham dự buổi sinh hoạt đoàn tại
  • Facebook chat