VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0238.38519355

Văn phòng - 0238.3851935
Hôm nay: 59 | Tất cả: 104,617
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Vận tải hàng hoá
Vận tải hàng hoá bằng ô tô

Được thành lập vào năm 1974, với mục đích là vận chuyển hàng hóa cho tiền tuyến tại chiến trường Lào trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Đóng góp 1 phần rất lớn vào công cuộc giải phóng đất nước và thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Lào. Sau ngày giải phóng và mở cửa, đội xe của Công ty cổ phần vận tải ô tô số 5 đã chứng minh được sự năng động cũng như chuyên nghiệp của mình khi trải qua nhiều khó khăn của nền kinh tế nhưng vẫn đứng vững và phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm và đặt ra những tiêu chuẩn cao cho dịch vụ mình cung cấp như: Chất lượng phương tiện tốt, giá cước vận chuyển phù hợp, vận chuyển hàng hóa an toàn và trách nhiệm.

Vận tải hàng hoá bằng ô tô

Với tuyến vận chuyển nội địa, các loại hàng hóa như thiết bị vật tư, hàng nông sản đóng bao, hàng tiêu dùng, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi... chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng phương tiện, thời gian, bảo đảm an toàn hàng hóa. Ngoài ra, còn hỗ trợ trong việc ghi chép, xử lý công việc nhỏ phát sinh tại những điểm giao nhận hàng như kho, cảng, bến tàu nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Với tuyến vận chuyển đi Lào và Lào về, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: mở tờ khai hải quan, thông quan cho hàng hóa tại cửa khẩu hai đầu Việt và Lào, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp trong điều kiện địa hình đèo núi, giao hàng đến những điểm xa và hàng lẻ,..

Là một công ty có truyền thống, lịch sử nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, có uy tín trên thị trường, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết, sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Trân trọng cảm ơn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải ô tô số 5

Địa chỉ: Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 02383 851 595/0983 999 369

 

CÔNG TY CP VẬN TẢI Ô TÔ SỐ 5
ĐC: Khối 6, Phường Quán Bàu, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Điện thoại: 0238.3851935
Email: c5jsc@gmail.com
Website: http://c5jsc.com

Tin tức
  • Khai trương Showroom LiOA tại Vinh, Nghệ An
  • Bản tin Xuân Kỷ Hợi 2019
  • Khai trương siêu thị C5-Mart
  • Hội nghị tổng kế đào tạo sát hạch, cấp phép GPLX 2017
  • Tuyển dụng học viên học lái xe ô tô tại Nghệ An
  • Kinh doanh thương mại – C5-Mart
  • Đoàn khối Doanh nghiệp tham dự buổi sinh hoạt đoàn tại
  • Facebook chat